Home NEWS คดีช็อก BJ สาวเกาหลีชื่อดัง กลายเป็นศพทิ้งน้ำในกัมพูชา ตำรวจจับคู่ผัวเมียชาวจีน

คดีช็อก BJ สาวเกาหลีชื่อดัง กลายเป็นศพทิ้งน้ำในกัมพูชา ตำรวจจับคู่ผัวเมียชาวจีน

50
0

BJ สาวเกาหลีใต้ชื่อดัง กลายเป็นศพถูกทิ้งในแอ่งน้ำประเทศกัมพูชา ตำรวจจับตัวผู้ก่อเหตุ เป็นคู่สามีภรรยาชาวจีน

คดีฆาตกรรม

วันที่ 11 มิถุนายน 2566 เว็บไซต์ ETtodayเผยรายงานคดีสะเทือนขวัญ อายอง (Ahyeong) สตรีมเมอร์สาวชื่อดังชาวเกาหลีใต้ หรือ BJ (Broadcasting Jockey) วัย 33 ปี ถูกพบเป็นศพเสียชีวิตอย่างน่าสะเทือนใจ ในประเทศกัมพูชา ในสภาพถูกห่อด้วยผ้าสีแดง และถูกนำไปทิ้งในแอ่งน้ำ ก่อนตำรวจจะสืบสวนพบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นคู่สามีภรรยาชาวจีน

ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นกัมพูชา ระบุว่า ตำรวจพบศพหญิงนิรนามในแอ่งน้ำในพื้นที่จังหวัดกันดาล ชานเมืองพนมเปญ เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา ต่อมาทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติได้สั่งการให้สำนักงานตำรวจคดีอาญาท้องที่สอบสวนคดีนี้ ในตอนแรกคาดว่า เหยื่อเป็นนักท่องเที่ยวหญิงสาวเกาหลีใต้ ก่อนที่ต่อมาจะยืนยันว่า เป็นศพของ BJ สาวคนดังรายดังกล่าว

คดีฆาตกรรม

ตามรายงานเผยว่า อายอง หรือชื่อเต็มระบุว่า Bian Eying เป็น BJ สาวที่มีชื่อเสียงบนอินเทอร์เน็ต แพลตฟอร์มหลักสำหรับถ่ายทอดสด AfreecaTV ของเธอ มีสมาชิกผู้ติดตาม 150,000 คน และมียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 258,000 ฟอลโลเว่อร์ แต่เธอได้หยุดไลฟ์สตรีมไปตั้งแต่เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และเมื่อไม่นานมานี้ เธอได้ประกาศผ่านทางแคปชั่นบนอินสตาแกรม ระบุว่า เธอต้องการจะยุติบทบาทการทำอาชีพเป็น BJ อยากใช้ชีวิตใหม่ของอายองในฐานะคนธรรมดา

คดีฆาตกรรม

จากการสืบสวนของกองกำลังพิเศษ ซึ่งนำโดยสำนักงานตำรวจอาชญากรรมและตำรวจท้องที่ในกรุงพนมเปญ ยืนยันว่า ได้จับกุมคู่สามีภรรยาจากประเทศจีน ระบุชื่อว่า Lai Mou ชายชาวจีนวัย 30 ปี และ Cai Mou หญิงชาวจีนวัย 39 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในกรุงพนมเปญ และได้เปิดคลิกนิกชื่อ Bokang Clinic ทั้งคู่ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้นำศพไปทิ้ง

คดีฆาตกรรม

ผู้ต้องหาทั้งสองคนอ้างว่าเป็นอุบัติเหตุทางการแพทย์ โดยเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน ที่ผ่านมา ผู้ตายมาที่คลินิกเพื่อฉีดเซรั่ม ก่อนจะมีอาการวูบ ชักเกร็ง และหมดสติไปในที่สุด หลังผู้ตายเสียชีวิต พวกเขาห่อศพด้วยผ้าสีแดง ก่อนจะนำใส่รถยนต์ขนไปทิ้งที่บริเวณคูน้ำดังกล่าว อย่างไรก็ตามสื่อท้องถิ่น มีการเปิดเผยว่า สภาพศพมีร่องรอยถูกตีอย่างรุนแรงบนใบหน้า และบาดแผลที่ไม่สามารถระบุลักษณะได้อย่างชัดเจน รวมทั้งกระดูกหัก ฟกช้ำ และแผลไหม้

ขณะนี้คู่รักชาวจีนทั้งสองอยู่ระหว่างการควบคุมตัว เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมาย อย่างไรก็ดี สาเหตุการเสียชีวิตยังไม่ทราบแน่ชัด ตำรวจกัมพูชาเผยกับสื่อว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่กำลังสืบสวนความเป็นไปได้ของการฆาตกรรมและกำลังรอรายงานการชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัด

คดีฆาตกรรม

ขณะที่ทางด้านตำรวจเกาหลียืนยันว่า เหยื่อสาวได้เดินทางไปประเทศกัมพูชากับคนรู้จัก และเข้ารับบริการที่คลินิกท้องถิ่นจริง ซึ่งอ้างอิงตามรายงานของประเทศกัมพูชา ที่ระบุว่าเป็นคลินิกเสริมความงามของคู่สามีภรรยาชาวจีนดังกล่าว ส่วนทางด้านกระทรวงการต่างประเทศของเกาหลีใต้ระบุว่า จะให้ความช่วยเหลือทางการทูตแก่ครอบครัวของผู้เสียชีวิต และจะประสานให้ความร่วมมือกับทางตำรวจกัมพูชาเพื่อติดตามสอบสวนคดีดังกล่าวอย่างใกล้ชิด

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

คดีฆาตกรรม

ภาพจาก Instagram lovely_ahyeong

คดีฆาตกรรม

ภาพจาก Instagram lovely_ahyeong

คดีฆาตกรรม

ภาพจาก Instagram lovely_ahyeong

คดีฆาตกรรม

ภาพจาก Instagram lovely_ahyeong

คดีฆาตกรรม

ภาพจาก Instagram lovely_ahyeong

ขอบคุณข้อมูลจาก ETtoday, Koreaboo

Previous articleอย่างลั่น ! ชมพู่ เผยเพลงกล่อม น้องแอบิเกล พีคจน ปาน ธนพร บอกเป็นห่วงหลาน
Next articleก้อย อรัชพร ฟาดเดือด ! ตอกคนแซะยังเลี้ยง ไนล่า เจอด่าแรงหน้าด้าน-กั๊ก นิกกี้ ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here