Home NEWS นักวิจารณ์ชมการแสดง เจนนี่ BLACKPINK ด้านชาวเน็ตเสียงแตกฉากเต้นซีรีส์ The Idol

นักวิจารณ์ชมการแสดง เจนนี่ BLACKPINK ด้านชาวเน็ตเสียงแตกฉากเต้นซีรีส์ The Idol

44
0

ออนแอร์ตอนแรกเรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับซีรีส์เรื่อง The Idol จาก HBO ซึ่งได้นักร้องไอดอลชื่อดังอย่าง เจนนี่ คิม สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต BLACKPINK มาร่วมแสดงในบางช่วงบางตอนของซีรีส์

ซึ่งถึงแม้ว่าเธอจะไม่ใช่นักแสดงนำหลัก แต่ทุกฉากที่เจนนี่ไปปรากฏตัว ก็ถูกจับตาจากแฟนคลับของเธอไม่น้อย เนื่องจากเป็นซีรีส์เรื่องแรกของเธอนั่นเอง โดยตอนแรกที่ออกอากาศไป เจนนี่ ได้โชว์เต้น ที่ทำเอาแฟน ๆ พากันพูดถึงไปทั่วโลก

โดยฝั่งนักวิจารณ์ ชื่นชมการแสดงของ เจนนี่ ซึ่งมองว่า เจนนี่ ได้สร้างมาตรฐานใหม่ ให้กับไอดอลเคป็อปที่ไปโด่งดังในฮอลลีวูด ซึ่งหลายคนประทับใจในการแสดงของเธอ ที่มีความเป็นธรรมชาติฉบับตัวละคร และความกล้าที่จะแสดงตัวละครออกมา ให้แตกต่างจากภาพลักษณ์ปกติของเธอเอง

แต่ว่าทางฝั่งชาวเน็ตเกาหลีกลับเห็นต่าง พากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง ถึงความเหมาะสมของฉากต่าง ๆ เนื่องจากฉากเต้นของเธอดูไม่เหมาะสม ในความคิดเห็นของพวกเขาอาทิเช่น ฉันไม่เข้าใจว่าทำไม เจนนี่ ตัดสินใจที่ไปเล่นเรื่องนี้ ฉันไม่เข้าใจด้วยว่า ทำไมต้นสังกัดถึงไม่ยอมห้ามเธอ

นอกจากการแสดงของเจนนี่แล้ว ฉันเข้าใจแล้วว่าทำไมซีรีส์เรื่องนี้ถึงเรทติ้งต่ำ, นี่มันไม่มากเกินไปหน่อยเหรอ โปรดิวเซอร์ซีรีส์เรื่องนี้เขาคิดอะไรอยู่, ท่าเต้นนี่ก็เป็นปัญหาเหมือนกัน แต่สีหน้าเธอนี่สิ, ฉันคิดว่า วี BTS คงจะผิดหวังน่าดู เป็นต้น

ท่ามกลางความคิดเห็นที่ทำให้เจนนี่ดูเสียหาย แฟนคลับของเธอก็ไม่รอช้า รีบออกมาคอมเมนต์โต้กลับความเห็นเชิงลบทันที โดยความเห็นบางส่วนระบุว่า ฉากเต้นของเจนนี่ไม่ได้ดูเกินขอบเขตเลย เมื่อเทียบกับรายการอื่น ๆ ของเกาหลี

ปัจจุบันเจนนี่อายุ 27 ปีแล้ว ถือเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว แต่เหตุใดเมื่อเป็นสาวเจนนี่ เธอถึงถูกวิพากษ์วิจารณ์ด้านลบอยู่เสมอ ฉันสนับสนุนที่จะเห็นเธอเติบโต และได้ใช้ชีวิตในแบบที่เธอต้องการ

ทั้งนี้ เจนนี่ เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ ซีรีส์เรื่องนี้ใน Women’s Wear Daily ว่า เธอสนใจรับบทนี้โดยไม่ได้ฝึกหรือเตรียมตัวอะไร แต่อาศัยความกล้าที่จะทำเท่านั้น ซึ่งเจนนี่จะยังไม่หยุดพัฒนาตัวเองเท่านี้อย่างแน่นอน

และเธอได้พิสูจน์แล้วว่า ไม่ว่าจะอยู่ในฐานะนักแสดง เจนนี่ คิม หรือในฐานะศิลปินไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป เจนนี่ Blackpink เธอก็สามารถลบคำสบประมาท และทำทุกอย่างออกมาได้เป็นอย่างดีเสมอครับ

สำหรับซีรีส์เรื่อง The Idol สร้างโดย The Weeknd เป็นที่จับตามองและถูกวิจารณ์ยับ ตั้งแต่เริ่มประกาศว่าจะสร้าง เนื่องจากเนื้อหาที่ดูรุนแรงและวาบหวิว อย่างไรก็ตามซีรีส์เรื่องนี้ได้ถูกเชิญให้ไปฉาย

ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เมื่อวันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับเสียงปรบมือยาวนาน 5 นาที ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้คาดว่าจะมีทั้งหมด 10 ตอน ออกอากาศทาง HBO และ HBO Max

เรียบเรียง siamnews

Previous articleกกต.สั่งนับคะแนนใหม่ 11 มิ.ย. สั่งด่วนผอ.ทั่วปท.สรุปผลเลือกตั้งก่อนรับรองผล
Next articleเดือดสนั่นโซเชียลฯ “ผู้กองแคท” 4 ปี เลื่อน 8 ชั้นยศ “ชูวิทย์”ถามมีผลงานอะไร

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here