Home NEWS เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก

เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก

143
0

เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก หล้งชาวเน็ตจับตามองกันทั้งโซเชียล บอกเลยดีกรีไม่ธรรมดา!

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับกรี๊ดหนักมาก สำหรับภาพที่หลายคนไม่คิดว่าจะได้เห็น เมื่อ “แอฟ ทักษอร” และ “ทิม พิธา” ได้เจอกันในงานแห่งหนึ่ง แถมยังได้ถ่ายรูปคู่กันโดยมี “น้องปีใหม่” และ “น้องพิพิม” ร่วมเฟรมด้วย เรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับจิ้นหนักมากเลยทีเดียว

เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก

ต่อมา ภายหลังทราบว่า ทั้งคู่นั้นพาลูกๆ ไปดูคอนเสิร์ต Beauty and the Beast in concert ที่จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา แต่จิ้นได้ไม่ทันไรก็ทำแฟนคลับเบรกหัวทิ่ม เพราะมีชาวเน็ตตาดีสังเกตเห็นว่า แท้จริงแล้วยังมี “หนุ่มปริศนา” อีกคนที่เดินเคียงข้างไปกับ สาวแอฟ และยังเป็นคนที่ถือผ้าคลุมไหล่ให้ด้วย

เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก

ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวคือ “นนกุล ชานน สันติธรกุล” โดยทั้ง “สาวแอฟ” และ “นนกุล” ต่างก็เคยเป็นข่าวด้วยกันมาแล้ว เนื่องจากครั้งหนึ่ง “ชมพู่ อารยา” เคยแซวออกรายการว่า “สาวแอฟ” กำลังคุยกับหนุ่มรุ่นน้อง ในขณะที่ “นนกุล” เคยให้สัมภาษณ์ว่าปลื้มพี่แอฟมาก เขินหนักต้องเล่นละครประกบคู่ด้วย

เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก

สำหรับ “นนกุล” หรือ “ชานน สันตินธรกุล” เกิดเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2539 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เขา จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย จากนั้นได้เข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยและสำเร็จการศึกษาศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการผลิตภาพยนตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) จากวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิด

เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก

โดยเส้นทางในการเข้าสู่วงการบันเทิง ย้อนกลับไปตอนเรียนอยู่ชั้น ม.5 เขาได้รับโอกาสไปถ่ายแบบลงนิตยสาร ซึ่งคิดเพียงว่าเป็นงานที่ช่วยให้เขาสามารถหารายได้ด้วยตนเองได้ แต่ด้วยความสามารถที่มีและความไม่ย่อท้อที่จะเรียนรู้ นนกุลจึงได้เริ่มกระโดดมาเล่นหนังสั้นเรื่องแรกในชีวิต Patcha is sexy ก่อนที่จะได้มาเล่นซีรีส์วัยรุ่นสุดฮิต Hormomes วัยว้าวุ่น ซีซัน 3 และความหล่อตี๋และมีเสน่ห์ยังทำให้นนกุลติด 1 ใน 50 อันดับหนุ่มคลีโอประจำปี 2015 อีกด้วย

เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก

และผลงานสร้างชื่อเสียงให้กับเขาคือภาพยนตร์เรื่อง “ฉลาดเกมส์โกง” ในบทบาท “แบงค์” ซึ่งทำรายได้ทั่วโลกมากกว่าพันล้านบาท โดยเฉพาะในประเทศจีน หลังจากนั้นได้ร่วมแสดงในซีรีส์จีนเรื่อง “ในสายลมที่พัดผ่าน” (Blowing in the Wind) ซึ่งต้องทำงานผ่านล่าม มีความยากเพราะต้องอ่านและท่องบทเป็นภาษาจีน โดยเขาเผยว่า ต้องท่องบทถึง 400 รอบจึงจะจำได้ ก่อนที่จะหมดสัญญานาดาวบางกอกและออกมาเป็นนักแสดงอิสระ

เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก

ทั้งนี้ นนกุล ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงมาเกือบ 10 ปีแล้ว และตลอดระยะเวลาที่อยู่ในวงการได้สร้างผลงานที่มีชื่อเสียงและโด่งดังมากมาย โดยเจ้าตัวได้โชว์ฝีมือไว้ในผลงานทั้งละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ โฆษณา รวมถึงมิวสิกวิดีโอต่างๆ ซึ่งผลงานเด่นๆ ที่หลายคนรู้จักมีดังนี้

– Hormones 3 The Final Season (2558)

– I SEE YOU พยาบาลพิเศษเคสพิศวง (2559)

– Love Song Love Series ตอน เพื่อนสนิท (2559)

– บางรักซอย 9/1 (2559)

– Project S ตอน Shoot! I Love You (2560)

– Bangkok Love Stories 2 ตอน เรื่องที่ขอจากฟ้า (2562)

– เล่ห์แค้น (2564)

– 46 วันฉันจะพังงานวิวาห์ (2564)

– 23:23 สัญญา สัญญาณ (2565)

– Wannabe ฝัน กล้า บ้า ดัง (2565)

– หอมกลิ่นความรัก (2566)

– ร้อยเล่ม เกมออฟฟิศ (2566)

เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก เปิดวาร์ป “นนกุล” หนุ่มหน้าตี๋ ที่อาจทำให้คู่จิ้น “ทิม-แอฟ” เป็นแค่ตัวหลอก
Previous article“โดม เดอะสตาร์” เผยมุมดิ่ง “แก้ม วิชญาณี” ทิ้งงานวงการ หายไปรักษาตัว
Next articleวิจารณ์สนั่น ชมพู่ อารยา ใส่ชุดนี้ เดินพรมแดงเมืองคานส์ ไม่รอด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here