Home NEWS ‘กรีน อัษฎาพร’ สลัดความเศร้าอวดหุ่นหลังโสด เมินรักเก่าโชว์หวานนางเอกรุ่นน้อง

‘กรีน อัษฎาพร’ สลัดความเศร้าอวดหุ่นหลังโสด เมินรักเก่าโชว์หวานนางเอกรุ่นน้อง

104
0

เลิกไม่ถึงเดือน เมินฝ่ายชายโชว์หวานนางเอกรุ่นน้อง
ล่าสุด ‘กรีน อัษฎาพร’ โบกมือลาไทย สลัดความเศร้าอวดหุ่นหลังโสด

ชีวิตไม่มีคำว่าง่ายแต่สาวกรีนไม่เคยท้อ! โลดแล่นอยู่วงการบันเทิง ผ่านมาถึง 15 ปีอย่างรวดเร็ว โดยชีวิตเริ่มต้นจากการไปประกวดร้องเพลง AF ตั้งแต่อายุ 18 ปี

หลังจากนั้นทาง True ส่งไปเล่นละครตั้งแต่ออกจากบ้าน AF ได้มีโอกาสไปเล่นละครช่องต่างๆจนได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักแสดงของช่อง 7 ซึ่งกรีนอยู่กับทางช่องมานาน 7 ปี ก่อนตัดสินใจออกมาเป็น “นักแสดงอิสระ”

ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายแต่เป็นเพราะรักในอาชีพการแสดง รักในวงการบันเทิง มันเป็นความฝันและเป้าหมายในชีวิตของกรีนที่ได้เข้ามาในวงการแสดงจนผงาดขึ้นแท่น “นางเอกแถวหน้า” ของเมืองไทย

ถึงงานจะรุ่งและปังแต่สวนทางกับ “ความรัก” กลายเป็นเส้นขนานกัน เพราะล่าสุดสาวกรีน เพิ่งประกาศ “โสด” แล้ว หลังคบหาดูใจพระเอกหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ธันวา สุริยจักร คบกันนานถึง 8 ปี จนเกิดรักสะดุด

สุดท้ายไม่ได้ไปต่อ เพราะต่างมีเป้าหมายที่ไม่เหมือนกัน สถานะเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นแค่เพื่อนกัน สาวกรีนยอมรับยังมีใจหายอยู่บ้าง ผ่านจุดร้องไห้ เสียใจมากๆ ประมาณนั้นจนกล้าที่จะออกมาจาก “เซฟโซน” ได้เลย

ล่าสุดตัดสินใจเดินทางไปใช้ชีวิตต่างประเทศสักพัก สำหรับนางเอกสาว กรีน-อัษฎาพร หลังจากประกาศโสด ก็ได้เดินหน้าทำตามความฝันของตัวเอง ขอไปเรียนต่อเพื่อหาประสบการณ์ที่ประเทศเกาหลี

ส่วนทางด้านฝ่ายชาย ล่าสุดเป็นที่ฮือฮา จากโพสต์ที่ทำเเฟนละครเรื่อง #แผนลวงบ่วงมารยา เมื่อสองนักเเสดงนำจากเรื่อง ธันวา สุริยจักร กับ พิ้งค์พลอย ปภาวดี โชว์หวานกันกลางฟิตเนส

โดยโพสต์นี้ ช่อง7HD ได้เขียนข้อความชวนจิ้นว่า โสดเหรอได้ข่าว เป็นแฟนกับเราป่าว ข่าวจะได้เปลี่ยน หลังจากนั้นต่างมีเเฟนละครเข้ามาคอมเมนต์มากมาย อาทิ รอชมละครพิงค์พลอย ,

น่ารักอยากดูภาพถัดไปแล้ว รีบออนแอร์นะคะแผนลวงบ่วงมารยา , อ้ายยยยย น่ารักจุมมม , น่ารักมาก รอชมแผนล่วงอยู่นะคะ เรียกว่างานนี้จะแค่คู่จิ้นหรือคู่จริงคงมาติดตามกันต่อไป

rtbc6.md.jpg

rtuDD.md.jpg

rtpIS.md.jpg

rtVK5.md.jpg

rt2Dy.md.jpg

rtFpf.md.jpg

rtGKQ.md.jpg

rtRfZ.md.jpg

rtBpa.md.jpg

rtlNC.md.jpg

rttSr.md.jpg

rtdQF.md.jpg

rtoGj.md.jpg

rtLqV.md.jpg

rtHPR.md.jpg

Previous articleขุมทรัพย์ ‘ก้อย รัชวิน’ รวยแค่ไหนทิ้งคฤหาสน์ 50 ล้าน ย้ายลงใต้
Next articleอุ้งอิ้ง เผย ทักษิณ กลับไทย ก.ค.นี้ อยากไปรับพ่อเอง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here