Home NEWS จบแล้ว! อดีตแฟนสาว ‘สิริน’ โพสต์ไม่ติดใจ หลัง ‘ส.ส.ก้าวไกล’ แสดงความสำนึกผิด

จบแล้ว! อดีตแฟนสาว ‘สิริน’ โพสต์ไม่ติดใจ หลัง ‘ส.ส.ก้าวไกล’ แสดงความสำนึกผิด

41
0

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก รายหนึ่ง ซึ่งคาดว่าเป็นอดีตแฟนสาว นายสิริน สงวนสิน ส.ส.พรรคก้าวไกล ที่กำลังมีข้อพิพาทเรื่องทำร้ายร่างกายกัน โพสต์ข้อความระบุว่า “ข้อเท็จจริงกรณีระหว่างดิฉันและคุณสิริน สงวนสิน ส.ส.พรรคก้าวไกล ในช่วงหลายวันที่ผ่านมา ดิฉันรู้สึกไม่สบายใจเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างดิฉันและคุณสิริน สงวนสิน ส.ส.พรรคก้าวไกล กลายเป็นข่าวที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนานา และถูกนำเสนอไปในหลายทิศทาง โดยเฉพาะการนำเสนอของสื่อหลายช่องที่นำเสนอข่าวเกินจริง มีข้อมูลบางประการไม่ตรงกับข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ซึ่งส่งผลกระทบต่อตัวดิฉันเป็นอย่างมากและขัดต่อสิ่งที่ดิฉันต้องการจากการตัดสินใจแจ้งความต่อคุณสิริน

ก่อนอื่นดิฉันขอชี้เแจงข้อเท็จจริงในวันเกิดเหตุในวันนั้นเรามีปากเสียงกันและเกิดการยื้อแย่งโทรศัพท์กันในรถ คุณสิรินใช้กำลังยื้อแย่งโทรศัพท์จากดิฉันจนทำให้โทรศัพท์มากระแทกหน้าดิฉันอย่างแรง ภายหลังที่มีการพูดคุยทำให้ทราบว่าเป็นการกระทำโดยมิได้ตั้งใจและยังมีเหตุการณ์ยื้อฉุดกันบริเวณข้างรถ ทำให้ดิฉันเผลอล้มกระแทกลงจนเป็นเหตุให้เกิดบาดแผล อีกทั้งคุณสิรินยังใช้คำพูดและอารมณ์ที่ทำให้ดิฉันรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง ดิฉันจึงตัดสินใจไปแจ้งความเพื่อปกป้องสิทธิของตนเอง และต้องการให้คุณสิรินได้สำนึกว่าตนเองทำเรื่องที่ไม่ถูกต้อง

หลังจากดิฉันไปแจ้งความ คุณสิรินและครอบครัวได้ติดต่อมายังดิฉัน และคุณสิรินกับครอบครัวได้แสดงความสำนึกผิด อีกทั้งตระหนักว่าตนเองกระทำผิดต่อดิฉัน และได้ขออภัยดิฉันอย่างจริงใจแล้ว ทำให้ดิฉันและครอบครัวไม่ติดใจเอาความต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะสิ่งที่ดิฉันต้องการได้บรรลุผลแล้ว นั่นคือให้บทเรียนกับคุณสิริน และทำให้เขาตระหนักว่าต้องไม่มีพฤติกรรมเช่นนี้กับดิฉันหรือบุคคลใดๆอีก

ดิฉันขอแจ้งให้ทราบตรงนี้ว่าดิฉันไม่ติดใจเอาความคุณสิรินและหวังว่าบทเรียนที่เขาได้จากสังคม จากการถูกแจ้งความ รวมถึงบทลงโทษที่เขากำลังจะได้รับจากพรรคก้าวไกล จะเพียงพอทำให้คุณสิริน และนักการเมืองทุกคนตระหนักว่าการใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล ไม่ว่าต่อเพศใด โดยเจตนาหรือไม่มีเจตนาก็ตาม เป็นสิ่งที่สังคมไม่ยอมรับ และผู้กระทำผิดจะต้องได้รับผลจากการกระทำนั้นค่ะ ขอบพระคุณค่ะ”

หลังโพสต์ออกไปไม่นาน เพจ “Sirin Sanguansin – สิริน สงวนสิน” มีการนำโพสต์ดังกล่าวไปแชร์ ในหน้าเพจ มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆนาน ทั้งนี้ นายสิริน ยืนยันว่า โพสต์ดังกล่าวเป็นของอดีตแฟนสาวจริง และได้เคลียร์กันจบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนบทบาทการเมืองในอนาคตขอเคารพมติของพรรค

ขอบคุณข้อมูล – ภาพ เฟซบุ๊กเจ้าของโพสต์ – เพจ “Sirin Sanguansin – สิริน สงวนสิน”

Previous article‘เชอรี่ เข็มอัปสร’ วัย 42 กะรัตยังสวยไม่สร่าง
Next articleผจก. ใบเฟิร์น ตอบแล้ว สถานะนาย ณภัทร-ใบเฟิร์น หลังแม่หมู อันฟอล

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here