Home NEWS แฟนๆส่งกำลังใจ! กระแต อาร์สยาม เล่านาทีเฉียดตาย หลังเต้นท่ายากบนน้ำ!

แฟนๆส่งกำลังใจ! กระแต อาร์สยาม เล่านาทีเฉียดตาย หลังเต้นท่ายากบนน้ำ!

38
0

ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆค่ะ สำหรับนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า กระแต เป็นคนที่ทำอะไรแล้วทุ่มแบบสุดตัว ทั้งเรื่องเต้น เรื่องร้องเพลง รวมไปถึงเรื่องธุรกิจส่วนตัวด้วย

แต่ล่าสุดทำเอาแฟนๆแห่เป็นห่วงเพราะ กระแต ได้ออกมาเล่านาทีเฉียดตาย หลังจากที่เต้นท่ายากบนน้ำจนลื่นล้มหลังฟาดพื้นเต็มๆ

โดย กระแต เล่าว่า “#ฉากนี้เกือบตาย อันตรายมาก ทำไมต้องทำอะไรขนาดนี้!? ขอระบายความในใจ กว่าจะได้ซีนนี้ และเกือบยกกองเอาซีนนี้ออก!

#ลงไว้เตือนตัวเองจะไม่ทำอะไรเสี่ยงตายแบบนี้อีก ถ้าหัวฟาดพื้นวันนั้น คงไม่ได้มานั่งพิมพ์ในวันนี้🙈 **ภาพอันสวยงาม ที่แลกด้วยความเจ็บปวด😅 เพราะแตรอยากให้ภาพออกมาสวย อยากลองทำ และคิดว่ามันน่าจะทำได้ แต่…!! อุปสรรคเยอะมากกกกกก!

คือ เต้นในน้ำ มันลื่นอยู่แล้ว แต่มันลื่นบวกไปอีก10เท่า เพราะพื้นเป็นเหมือนพลาสติกที่ปูบนพื้นปูน ไม่ได้เซฟอะไรเลย😢 แค่เดินเข้ายังจะล้มเลย แต่!!หนักกว่านั้นคือ ความที่แตรกลัวจะดูโป๊ เลยหาใส่ถุงน่องไปอีก โอ้โหว! เท้าเปล่ายังลื่นไม่ไหว ดันใส่ถุงน่องไนล่อน!! เอาล่ะ! เกร็งไปหมด เต้นแทบไม่ได้เลย

คือ แตรเต้นซีนนี้จนหมดแรง เพราะเต้นไปหลายรอบมาก มันออกมาไม่สวยเลย มันดูกังวล มันจะล้ม มันดูไม่โอเคร บวกกับแอร์ในสตูคือเย็นโคตๆ ต้องเต้นเปียกน้ำ เกือบ3 ชม. ตัวสั่นไปหมด😭 #จนแตรบอกในกองว่า ยกซีนนี้มั้ยคะ น่าจะไม่ได้แน่ๆ

#แล้วพอตอนล้มหงายหลังตึ้ง!เท่านั้นแหละ ใจหายวูบเลย ตอนนั้นคือ นั่งคิดว่า นี่เราทำอะไรลงไป ทำไมต้องทำอะไรขนาดนี้ ไม่คุ้มเลย พอได้แล้วนะ! เอาเท่าที่ได้ 😭 #คุณแม่และน้องๆ เป็นห่วงมาก แต่แตรก็ คุยกับตัวเองว่า อ่ะ ขอลองอีกที ครั้งสุดท้าย ถ้าไม่ได้ ก็ยกซีนนี้! #และก็ได้ภาพเท่าที่แตรทำได้อย่างที่เห็นในMVค่ะ ☺️

#ขอพลังใจและแรงแชร์ สนับสนุนศิลปินไทยและทีมงานทุกคนด้วยน้าค้า🥹🙏🏼 จะได้มีพลังทำเพลงต่อไปแบบปังๆให้ทุกคนได้ชมกันอีกน้า เข้าไปชม MV”Burningfor you””

แต่ก็ถือว่ายังโชคดีมากๆเลยนะคะที่หัวของ กระแต ไม่ได้ฟาดพื้น ถือว่าฟาดเคราะห์นะคะ

ขอขอบคุณ : กระแต อาร์สยาม

Previous articleสอดอStyle ชี้แจงแล้ว ปมค้นบริษัทตร.มาเป็นเดือนแล้ว
Next articleเปิดความน่ารัก น้องแอบิเกล โตขึ้นเยอะสวยได้แม่เต็มๆ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here