Home NEWS สอดอStyle ชี้แจงแล้ว ปมค้นบริษัทตร.มาเป็นเดือนแล้ว

สอดอStyle ชี้แจงแล้ว ปมค้นบริษัทตร.มาเป็นเดือนแล้ว

35
0

ถือว่าประเด็นที่ร้อนแรงเลยก็ว่าได้ทำเอายูทูบเบอร์สาว สอดอStyle ต้องออกมาชี้แจงด่วน หลังมีข่าวตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) โดย กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (บก.ปอศ.) เข้าตรวจค้นบริษัทของยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง สอดอStyle โดยเจ้าตัวได้ระบุข้อความว่า

“หัวจะปวดด… เพิ่งเห็นข่าวตัวเอง “ค้น บ สอดอstyle” จริงๆ ตร. มาตั้งแต่วันที่ 23 พ.ค. แล้ววววววววววว #ไม่มีนักข่าว (ยัง งงๆ อยู่ ตร. ลงเหมือนอิชั้นทำเว็บ ฟอกเงิน โกงแชร์) และอิชั้นก็ให้ความร่วมมือกับตำรวจอย่างดี ให้ดูหมด เอกสารต่างๆ ก็ยื่น DECLARE ไปได้หมดทุกอย่างก็จบลงด้วยดี

ตำรวจท่านก็ทำตามหน้าที่ จริงๆ กรมพัฒนฯร้องเรียน การใช้ชีวิตไม่สอดคล้องกับงบบริษัท จึงเรียนให้การให้ทราบว่า #ธุรกิจแบบเราเป็นธุรกิจแบบใหม่เพิ่งมีมาไม่กี่ปี ท่านอาจจะตามไม่ทัน บาง content ที่ทำมันคือ งาน บางส่วน บางช่วง บางตอน มันคือ งาน

และก็ทางเรา DECLARE ไปเรียบร้อย อาจจะเห็นจากข่าวที่โด่งดัง #ฉันเล่นพนันเสียหลายสิบล้าน มันก็น่าตรวจสอบว่าเอาเงินจากไหนมาเล่น แต่ฉันก็ ”เป็นคนรวยแบบตรงๆ รวยแบบซื่ิอๆ รวยไม่ปลอม รวยแบบทำงานแทบตายตอนทำงานหนักไม่มีใครเห็น555”

ก็เปิดเผยทุกเรื่องให้แฟนคลับ รู้ เห็น ทราบและเตือนกันเป็นอุทาหรณ์ ก็ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่ิงเป็นราวใหญ่โต ก็เลยถูกต้องสงสัยว่า #รับฟอกเงิน #ทำธุรกิจสีเทา #เอี่ยวเว็บพนัน #ทำสิ่งผิดกฎหมาย …..แต่ถามได้ไหม… อิชั้นไม่เคยรับรีวิวการพนันแม้แต่ครั้งเดียว

อิชั้นคนที่เล่นเสียเอง ออกมาด่าการพนัน ออกมาเตือนคนอย่าเล่นๆๆนะ มันไม่ดี มันชิบหาย ไม่มีแม้แต่การเชื้อชวน ถ้าคนที่ทำสิ่งผิดกฏหมายจริงๆใครมันจะกล้าพูด กล้าเปิดหน้า กล้าออกสื่ิอแบบดิฉันบ้างคะ พูดไปก็เข้าตัว

#คนทำจริงเค้าไม่พูดหรอกนะคะแต่ที่เห็นทุกวันนี้ขนาดรู้ก็ไม่จับ งงงงงงงงงง 😫😫😤😤 เพราะอิชั้นคิดว่า อิชั้นไม่ได้ทำสิ่งผิดกฏหมาย เป็นคนทำมาหากินสุจริต ถ้าจะผิดก็ผิดเรื่ิองเล่นพนันแค่นั้น แล้วก็ออกมาพูดเอง (ถ้าจะจับต้องจับทั้งประเทศ)

คนที่เล่นพนันเสียกล้าออกมาเตือนคนให้อุทาหรณ์คน มันก็คือคนที่เคยเล่น เคยมีประสบการณ์อยู่แล้ว ไม่อย่างนั้นมันจะเล่า จะบอกได้อย่างไร พูดไปก็ถูกจับ เพราะมันผิดกฎหมายในประเทศไทย และที่ดิฉันตัดสินใจกล้าบอกเพราะดิฉันคิดว่า

#เราเจตนาดี #เห็นใจคนที่กำลังตกนรกออยู่แบบเรา ได้ฉุกคิดว่าอย่างน้อย “คนที่ประสบความสำเร็จแบบอิชั้น ใช้ชีวิตที่ดีมาโดยตลอดแบบอิชั้น ยังชิบหายเบอร์นี้ได้ เค้าจะไปเหลืออะไร!?” เห็นข่าวแล้วหัวจะปวดดด!! เลยอยากชี้แจ้งทุกคนให้ทราบว่า ทางตำรวจ CIB เข้ามาตรวจค้น ตั้งแต่วันที่ 23 พ.ค. 66

ไม่ใช่วันนี้ตามที่เป็นข่าว ซึ่งตลอดระยะเวลา 1 เดือนที่ผ่าน ทางเราให้ความร่วมมือกับทางตำรวจแต่โดยดีมาตลอด และเข้าไปชี้แจงตามนัดทุกครั้งเพื่อแสดงถึงความบริสุทธิ์ใจของเรา จนสุดท้ายเมื่อวานก็ได้มีการเข้าไปชำระค่าปรับให้ส่วนที่ผิดพลาดทั้งหมดแล้ว

บางข้อหายังเป็นการปรับครั้งแรกในประเทศไทยเลย ซึ่งที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ยังบอกเองว่าไม่เคยมีเคสแบบนี้ ซึ่งเคสนี้เป็นเคสแรก และวันนี้ก็ได้มีคุยกับทางทีมตำรวจ CIB แล้ว ว่าทางตำรวจไม่ได้รายงานตามที่ข่าวพาดหัวออกไปเลย

อยากให้พี่ๆสื่อทั้งหลายอย่าเขียนข่าวให้เกิดความเสียหาย หรือให้คนมาคอมเม้นให้เกิดความเกลียดชังกันเลย หวังว่าหน่วยงานจะ #ตรวจสอบทุกคน #ทุกธุรกิจที่เห็นต้องสงสัยอย่างทั่วถึง ให้สังคมเราเป็นไปในทางที่ถูกต้องนะคะ 🙏🏻😀 ขอบคุณและสวัสดีค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:สอดอStyle

Previous articleแมทธิว เคลียร์ชัด ภาพร่วมเฟรม สงกรานต์-มายด์
Next articleแฟนๆส่งกำลังใจ! กระแต อาร์สยาม เล่านาทีเฉียดตาย หลังเต้นท่ายากบนน้ำ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here