Home NEWS แพท ณปภา แจงแล้ว! ความสัมพันธ์ CEOสาว หลังถูกสงสัยคำพูด

แพท ณปภา แจงแล้ว! ความสัมพันธ์ CEOสาว หลังถูกสงสัยคำพูด

53
0

ในโลกออนไลน์พากันถกสนั่น! แถมพากันขุดคลิปในอดีตของรายการหนึ่ง สาวตกเป็นข่าว เป็นมือที่สาม หนุ่ม กะลา ที่เป็น CEO แบรนด์ดังได้มาโปรโมทสินค้าออกรายการ แพท ณปภา ที่ดำเนินรายการอยู่ด้วยก็ได้พูดมาประโยคหนึ่งว่า “ปกติเรียกน้องโอ๋ เป็นเพื่อนกันค่ะ เป็นเพื่อนน้องเองโอ๋”

ล่าสุด แพทได้ออกมาชี้แจงในรายการแชร์ข่าวสาวสตรองว่า คลิปที่แชร์กันเป็นคลิปรายการเรา คุณเขาเป็นลูกค้ารายการเรา คุณCEO เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ แล้วเขาเป็นลูกค้าแพท

มีการว่าจ้างให้แพททำคลิปรีวิวผลิตภัณฑ์ของเขา แล้วเขามีโอกาสมาซื้อโฆษณารายการแชร์ข่าวสาวสตรอง ในบรรดาที่นั่งอยู่แพทถือว่าเป็นคนที่รู้จักเขา

เพราะผ่านการรีวิวมาแล้ว 1 ครั้ง เรามีการพูดคุยกันว่าเราจะแนะนำเขายังไง เพราะด้วยความเขาใหม่มาก ไม่เคยมีผลงานทีวี และเพิ่งทำผลิตภัณฑ์ขึ้นมา

เลยบอกไปว่าเอาอย่างงี้ บอกไปว่าเราเหมือนรู้จักกัน เป็นเพื่อนกันและลองใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อลิงก์กับคลิปตัวแรกที่แพททำการรีวิว

ซึ่งเรารู้จักกันในฐานะเขาคือคนว่าจ้างและเป็นลูกค้า ส่วนในคลิปที่แพทบอกเป็นเพื่อนกัน หลายคนลั่น เป็นเพื่อนกับ CEO อะ ยังไงอะ เล่าสิ

เตือนเขาหรือเปล่าทำไมเขาทำอย่างงี้ ไม่ใช่ค่ะ เลยพูดว่าเราไม่ใช่เพื่อนกันค่ะ เราเป็นเพื่อนร่วมงาน เป็นคนรู้จักกัน  ที่บางอย่างมันคือคอนเทนต์ในรายการเราต้องมีการโปรย

แต่โปรไฟล์เขาไม่มีใครรู้จัก แต่เมื่อเราคุยกันก่อนเข้ารายการ ลิงก์แบบนี้ได้ไหมพี่แพท จะได้ลิงก์ว่าพี่แพทเคยใช้ผลิตภัณฑ์หนูมาก่อน เราก็ได้ดิ เธอจะได้ขายดิบขายดี

คนจะได้เข้าใจว่าฉันเคยใช้รู้จักกัน กลายเป็นนี่แหละจุดเริ่มต้น นอกจากนี้ประเด็นที่หลายคนลั่นว่า มีเพื่อนแบบนี้นิสัยเหมือนกันหรือเปล่า ทั้งนี้สาวแพทก็บอกอีกว่า “ซึ่งคนที่ติดตามแพทมาจริงๆ 20 กว่าปี ไม่มีข่าวแบบนี้นะคะ”

ขอบคุณข้อมูล:แชร์ข่าวสาวสตรอง

Previous articleแม่ปลื้มใจ! น้องโปรด ลูกชาย เป้ย ปานวาด คว้ารางวัลใหญ่ที่โรงเรียน
Next articleมาแล้ว “จิตดี ศรีดี” นั่งอ่านข่าวคู่ “พุทธ อภิวรรณ” อีกครั้งในรอบ 2 ปี

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here