Home NEWS ลือสนั่น “ดาราหนุ่มลูก 2 ทำหญิงอื่นตั้งท้อง” ภรรยาตัวจริงตอบแล้ว หลังสามีถูกเม้าท์

ลือสนั่น “ดาราหนุ่มลูก 2 ทำหญิงอื่นตั้งท้อง” ภรรยาตัวจริงตอบแล้ว หลังสามีถูกเม้าท์

52
0

สวยเก่งมากความสามารถและยังหัวคิดทันสมัยอยู่เสมอ สำหรับนักแสดงสาว วิกกี้ สุนิสา เจทท์ หลังพักงานแสดงนานกว่า 8 ปี เพื่อรับบทคุณแม่ลูกสองและทำธุรกิจส่วนตัว ล่าสุดเคลียร์ใจผ่านรายการเดอะ เลดี้ ผู้หญิงแถวหน้า (The Ladies) ทางโมโน 29 ถึงข่าวเม้าท์พระเอกชื่อแมนๆ ที่ทำผู้หญิงท้อง

ซึ่งก่อนหน้านี้ เป้าเลยตกมาที่สามี ชาย ชาตโยดม งานนี้ซูเปอร์มัมอย่าง วิกกี้ เลยขอเคลียร์ชัดว่า “ได้ยินตอนแรกก็ไม่ได้คิดมากหรือตกใจอะไรนะคะ แต่คิดว่าเขาเก่งมากนะ ถ้ามีเวลาไปทำได้ (หัวเราะ) เพราะงานเขาเยอะมาก ซึ่งเราเห็นข่าวก็ไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว เพราะรู้ว่าไม่ใช่เรื่องจริง เราเชื่อใจกันมากๆ

ถามพี่ชายว่าลำบากใจไหม ตอบสัมภาษณ์ยังไง เขาก็บอกว่าไม่รู้เหมือนกัน เพราะไม่เคยโดน ก็ตอบไปแบบงงๆ ว่าไม่ได้เป็นความจริง เพราะว่าตั้งแต่คบกันมา 15 ปี เขาไม่เคยทำให้กี้ไม่สบายใจเลย เราเลยค่อนข้างชิลกับข่าวนี้ ที่สำคัญเราใช้เคล็ดลับมัดใจกัน ทำให้ครอบครัวสมบูรณ์แบบ ของแบบนี้มันไม่มีอะไรง่ายกับการอยู่ด้วยกันให้ยืนยาว

เราต้องพร้อมที่จะเสียสละบางสิ่ง เพื่อให้ไปต่อกันได้ พร้อมที่จะใส่ใจกันและกัน พวกเราก็เป็นคนปกติทั่วไปที่มีเรื่องให้ทำอย่างต่อเนื่อง ชีวิตก็ไม่ได้สวยหรูทุกวัน นอกจากเป็นพ่อเป็นแม่ตลอดเวลาแล้ว เราก็ยังหาเวลาเป็นสามีภรรยาอยู่ด้วยกันด้วย พยายามเติมเต็มเคมีให้สปาร์กอยู่ตลอด

ทั้งหมดมันเป็นเรื่องจริงของการแต่งงาน มีการปรับชีวิตคู่ตามสถานการณ์ไปเรื่อยๆ ไม่ให้จืดจาง การเป็นพ่อเป็นแม่กันมันไม่ผิด แต่ต้องหาเวลาเป็นสามีภรรยากันบ้าง ตอนนี้ก็ยังไม่มีแพลนที่จะมีน้องคนที่สามค่ะ คิดว่าสองคนโอเคแล้ว อยากเลี้ยงเขาให้ดีที่สุด”.

Previous articleเฉลยแล้ว ภาพหลุด! ‘ชัชชาติ’ ว่อนโซเชียล จูบสาวปริศนากลางร้านอาหาร..?
Next articleหมดอนาคต ดาราสาว ถูกตำรวจจับ ช็อกทั้งวงการถูกจับมาแล้วหลายครั้ง

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here