Home NEWS ชาวเน็ตขุดโพสต์ จูน ภรรยา หนุ่ม กะลา ฟ้องเมียน้อยก่อน จัดการผัวทีหลัง

ชาวเน็ตขุดโพสต์ จูน ภรรยา หนุ่ม กะลา ฟ้องเมียน้อยก่อน จัดการผัวทีหลัง

57
0

ตกเป็นประเด็นร้อนทันทีสำหรับนักร้องหนุ่มเข้ม หนุ่ม ณพสิน แสงสุวรรณ หรือ หนุ่ม กะลา หลังถูกโยงข่าวเม้าท์แรงนักร้องเสียงนุ่ม นักร้องซอฟต์ร็อก พาเมียหลวงไปเที่ยวเมืองนอก ก่อนจะพาเมียน้อยไปซ้ำรอยเมียหลวง ซึ่งเป็นความบังเอิญที่เจ้าตัวก็ไปเที่ยวญี่ปุ่น 2 รอบ โดยรอบแรกพา จูน เพ็ญชุลี ภรรยา และลูกสาว ไปเที่ยวด้วยกัน ก่อนที่จะไปรอบ 2 ซึ่งทริปนี้มีแม่และพี่น้องไปเที่ยวด้วยกัน จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ พร้อมทั้งขอให้นักร้องหนุ่มออกมาชี้แจง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

งานนี้บรรดาชาวเน็ตต่างก็ไปย้อนขุดโพสต์ของจูน เพ็ญชุลี ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งมีหลายข้อความที่ดูจะอินกับเรื่องเมียหลวงเมียน้อยเป็นพิเศษ ชวนเอะใจสงสัยมาตั้งแต่ช่วงต้นปี 2566 ที่ผ่านมา เริ่มจากตั้งแต่วันที่ 4 ม.ค. 2566 จูนแชร์ข่าวซุบซิบนางเอกคนหนึ่งไปเที่ยวโคราชกับแฟนของนางเอกอีกคน พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เขาฮิตนัดกันที่โคราช เขาใหญ่เหรอ อากาศหนาวๆ แหละเนอะ”

โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง

นอกจากนี้ยังเคยโพสต์ข้อความ “เพ้อเจ้อ!!! ถ้ามั่นใจมากก็เริ่มเลยค่ะ รอนานแล้ว” และยังคอมเมนต์ใต้โพสต์อีกว่า “เดี๋ยวเล่นเกมจับผิดภาพแล้วจะหนาวกว่าเขาใหญ่นะ บอกเลย” รวมถึงข้อความ “จะอวดทั้งทีก็ไปอวดในเฟซบุ๊กที่มีเพื่อน 15 คน ทำไมไม่อวดในเพจไปเลย กลัวอะไรอ่ะ”

อีกทั้งยังเคยโพสต์ภาพครอบครัว แต่ปิดหน้าคนอื่นในรูปยกเว้นตัวเอง พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นแซ่บว่า “ลงรูปครอบครัวก็โดนแซะว่าคลั่งรักอวดผัว ไม่ได้คลั่งรักอะไรเล๊ยยย ลงรูปเฉยๆ เลย อ้าว!!! รูปครอบครัวให้ปิดหน้าแบบนี้เหรอ 555 อ้าว!!! ก็ผัวตัวเองทำไมอวดไม่ได้อ่ะ หรือมีคนยังไม่รู้ว่าผัวแม่เป็นใคร อ้าวๆๆ” รวมทั้งแชร์ภาพจากรายการดังปมเมียหลวงเมียน้อย เขียนแคปชั่น “รวยไม่ไหว แซ่บไม่หยุด ของดีของแซ่บก็ต้องจ่ายหน่อยหล่ะนะจ่ายได้แหละสบายๆ #สวยเริ่ดเชิ่ดชู้”

และเมื่อวันที่ 24 เม.ย. 2566 จูน เพ็ญชุลี ก็ได้แชร์โพสต์ข่าว หนิง ปณิตา ปมตัดสินใจเตรียมหย่า จิน จรินทร์ และฟ้องบุคคลที่ 3 พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “ฟ้องเมียน้อยก่อนค่ะ ส่วนผัวเอาไว้จัดการทีหลัง” อีกทั้งยังแชร์ข่าวหนิงอีกครั้งเมื่อวันที่ 30 พ.ค. 2566 และแสดงความคิดเห็นว่า “เป็นกำลังใจให้แม่หนิงนะคะ เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า…อยากอวดก็อวดไปเพราะแคปไว้หมดแล้ว นักสืบภาคประชาชนนี่เค้าเลิศนะ”

นอกจากนี้ จูน เพ็ญชุลี ยังโพสต์ข้อความอีกว่า “ไม่เคยตกลงอะไรกับใครนะคะ ที่ไม่พูดเพราะไม่เห็นประโยชน์ที่จะพูดแต่ไม่ได้หมายความว่าokนะคะ อย่าเข้าใจผิดคิดไปเองน้าาาาาา” ก็ไม่รู้ว่าที่เจ้าตัวโพสต์ไปทั้งหมดต้องการจะสื่อถึงเรื่องอะไรหรือไม่ แต่แคปชั่นกับคอมเมนต์แต่ละอันแซ่บซู้ดปากมากแม่ งานนี้เรื่องจริงๆ ทั้งหมดจะเป็นยังไงคงต้องรอติดตามกันต่อไป.

Previous articleชมพู่ พรพรรณ นักวอลเลย์บอลหญิงไทย ถูกแฟนลูกยางทักด่าแรง
Next articleอดีตนางเอก “อุ๋ย มณีรัตน์” ลงภาพคู่ลูกชาย สาวกรี๊ดเลยหนุ่มน้อยหล่อมาก

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here