Home NEWS ภรรยา เปาป้อม เล่านาทีพบสามีดับในห้อง เผยปมสลด ไม่ใช่ปัญหาหนี้สิน

ภรรยา เปาป้อม เล่านาทีพบสามีดับในห้อง เผยปมสลด ไม่ใช่ปัญหาหนี้สิน

46
0

ภรรยา เปาป้อม เล่านาทีช็อก กลับจากทำงานเปิดห้องเข้าพบร่างสามีนอนเสียชีวิตบนเตียงนอนในคอนโดดังย่านบางกะปิ เผยปมเครียด ไม่ใช่เรื่องหนี้สิน

วันที่ 17 มิ.ย.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีพบศพ ส.ต.อ.วัชรินทร์ รัชนิพนธ์ อายุ 33 ปี ผบ.หมู่จเรตำรวจ หรือ “เปาป้อม” ฉายาในวงการมวย เป็นกรรมการมวยและครูมวยคนดัง นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนภายในห้องพักคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงเข้าขมับซ้าย มีอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่ใต้ข้อศอกแขนขวา เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ภรรยา เปาป้อม เล่านาทีช็อก กลับจากทำงานเปิดห้องเข้าพบร่างสามีนอนเสียชีวิตบนเตียงนอนในคอนโดดังย่านบางกะปิ

ต่อมา พ.ต.อ.ธนาพันธ์ ผดุงการ ผกก.สน.ลาดพร้าว เปิดเผยภายหลังการเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ว่า ที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้ หรือร่องรอยการงัดแงะ โดยภรรยาของผู้ตาย อายุ 37 ปี ระบุว่า ผู้เสียชีวิตอยู่บ้านคนเดียว ส่วนภรรยาออกไปทำงานที่ธนาคารแห่งหนึ่ง กลับมาถึงเวลาประมาณ 22.00 น.

เมื่อเปิดประตูเข้าไปพบสามีเสียชีวิตแล้ว โดยสามีไม่ได้มีปัญหาเรื่องหนี้สิน แต่มักจะเครียดจากการทำงาน และมีภาวะโรคซึมเศร้า อย่างไรก็ตาม จะส่งร่างของส.ต.อ.วัชรินทร์ไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

สำหรับ ส.ต.อ.วัชรินทร์ หรือ เปาป้อม ก่อนจะมาเป็นกรรมการตัดสินมวย เคยเป็นนักมวยมาก่อน โดยเริ่มชกมวยตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ผ่านการชกมามากกว่า 150 สังเวียน ก่อนจะอำลาอาชีพมวยเมื่ออายุ 18 ปี จากอาการบาดเจ็บ แต่ก็หวนคืนวงการด้วยการเป็นครูสอนมวย จากนั้น ได้สอบเข้าเป็นกรรมการผู้ตัดสินมวยเมื่อปี 2556

ถือเป็นหนึ่งในผู้ตัดสินมวยที่อายุน้อยที่สุด แต่ผ่านประสบการณ์ชี้ขาดบนสังเวียนมวยมาแล้วอย่างโชกโชน และยังเป็นกรรมการผู้ชี้ขาดชาวไทยคนแรกและคนเดียวในสังเวียน ONE ลุมพินี และเวทีระดับโลก ONE การันตีความสามารถด้วยถ้วยรางวัลเกียรติยศมากมาย เช่น รางวัลผู้ตัดสินยอดเยี่ยมของสนามมวยเวทีลุมพินี และรางวัลผู้ตัดสินดีเด่นของการกีฬาแห่งประเทศไทย 2 ปีซ้อน

Previous article“แอนนา”หน้ามืดรับทราบข้อกล่าวหาลั่นเป็นเวรกรรม ขนส่งทำทองหาย 4ล้าน เหลือเงิน25บาททั้งบัญชี
Next articleช็อกวงการมวย พบศพ”เปาป้อม” ส.ต.อ.หนุ่ม กรรมการมวยคนดังเสียชีวิตในอยู่คอนโด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here