Home NEWS ภาพล่าสุด ‘น้องฟ้าโปรด’ ลูกสาวคนเดียว ‘นัท-อั้ม’ โตแล้วฉายแววสวย

ภาพล่าสุด ‘น้องฟ้าโปรด’ ลูกสาวคนเดียว ‘นัท-อั้ม’ โตแล้วฉายแววสวย

47
0

ภาพล่าสุด ‘น้องฟ้าโปรด’ ลูกสาวคนเดียว ‘นัท-อั้ม’ โตแล้วฉายแววสวย

ไม่นานมานี้ ถูกยกให้เป็นผู้ชายสายสุขภาพดูแลตัวเองดี๊ดี สำหรับนักแสดงหนุ่ม “อั้ม อธิชาติ” หวานใจสาว “นัท มีเรีย” ที่นอกจากจะหล่อละมุนละไม

ยังออกปากรักเด็กมาก เพราะทั้งคู่เคยรับ “น้องฟ้าโปรด” ลูกสาวของผู้จัดการฝ่ายหญิงมาเป็นลูกบุญธรรม แถมที่ผ่านมาหนุ่มอั้มยังอัปรูปเด็กน้อยคนใหม่ลงในไอจีรัว ๆ ว่าชื่อ “น้องฟีนิกซ์” พร้อมมองอนาคตรับมาเป็นลูกบุญธรรมเพิ่ม ส่วนแผนผลิตทายาทเจ้าตัวว่าไงไปฟัง ก่อนหน้านี้ อั้ม อธิชาติ และ นัท มีเรียได้เคยรับน้องฟ้าโปรดมาเป็นลูกบุญธรรมแล้ว และเมื่อต้นปีนี้ก็ออกมาเปิดใจถึงการมีลูกเป็นของตัวเองเอาไว้ว่า…แล้วเรื่องลูกที่แพลนไว้ เห็นว่าอยากมี

แต่สุดท้ายตอนนี้ก็คือ? นัท มีเรีย : “คือก่อนหน้านี้ยอมรับว่าอยากมีมาก แล้วอยากมีมาโดยตลอด ก็พยายามในทุกวิถีทาง ทั้งวิทยาศาสตร์ แล้วทุกอย่างก็แพลนมาหลายๆ ปีติดๆ กันแล้ว เมื่อ 2 ปีที่แล้วรู้สึกว่าเรามีตัวอ่อนตัวสุดท้ายเหลืออยู่ตัวเดียว ก็เลยคิดว่าครั้งนี้ถ้าได้ก็โอเคเลย แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เอา มันก็มีจุดที่เราสิ้นสุดทางเลือกเอาแค่นี้ พอไม่ติดก็โอเค ทำความเข้าใจ แล้วพอวันเวลามันผ่านมาสักประมาณปีกว่า สองปี มันอยู่บนพื้นฐานความเข้าใจมันมีความสุขกว่าตอนแรกเยอะ”หมดไปเยอะไหม? นัท มีเรีย : “พอสมควรได้ข่าวว่าหลักล้านบาท? นัท มีเรีย :”ใช่ค่ะ ก็มีทั้งวิทยาศาสตร์และทานยาสมุนไพร ยาต้ม ยาจีน สารพัดเลย” อั้ม อธิชาติ : “ที่บอกว่าเป็นล้าน ไม่ได้เป็นการทำครั้งเดียว มันประกอบด้วยรายละเอียดยิบย่อย

เป็นยาจีนที่บำรุง ทานเป็นเดือน กี่ปีผ่านไป รวมถึงทำแต่ละครั้งก็ต้องมีค่านู้น ค่านี้ ในระยะเวลา 4-5 ปี รวมแล้วทั้งหมดมันก็เป็นล้าน”และเมื่อวานนี้ อั้ม อธิชาติ ได้ออกมาพูดถึงการรับลูกบุญธรรมอีกครั้ง นั่นก็คือ น้องฟีนิกซ์ นั่นเอง น้องฟีนิกซ์ เป็นลูกของรุ่นน้องที่สนิทกัน ตอนที่ว่างก็จะรับน้องมาดูแลที่บ้าน บางครั้งครอบครัวของน้องก็พามาเยี่ยมเรา เราเห็นเด็กคนนี้มาตั้งแต่น้องเพิ่งเกิด เรารู้สึกถูกชะตาเด็กคนนี้มาก เวลาเข้าไปอุ้มเข้าเป็นเล่นด้วย น้องจะยิ้มแย้มร่าเริง

ในบ้านของเราก็มีลูกสาว น้องฟ้าโปรด ตอนนี้ก็เริ่มโตขึ้น เริ่มเป็นสาวแล้ว เขาก็เริ่มอยากได้น้อง วันไหนที่น้องฟีนิกซ์มาเขาก็จะช่วยเลี้ยง ช่วยอุ้ม ช่วยดูแล ส่วนจะรับเป็นลูกบุญธรรมนั้นในอนาคตค่อยว่ากัน

IOAdUf.md.webp

IOAWNb.md.jpg

IOA0ra.webp

IOAS0q.md.jpg

IOAYcz.jpg

IOAzs8.md.jpg

IOA4yR.md.jpg

IOABT0.md.jpg

IOAfju.md.jpg

IOAhvZ.md.jpg

IOA3NI.md.jpg

IOA9UP.md.jpg

IOAT8t.md.jpg

IOA1cl.md.jpg

IOAK2k.md.jpg

IOAZyv.md.jpg

IOAgTE.md.jpg

IOAilN.md.jpg

IOARvV.md.jpg

IOAQBQ.md.jpg

IOAUqS.md.jpg

IOAq8n.md.jpg

IOAE7g.md.jpg

IOAOgW.md.jpg

IOAb22.md.jpg

IOAjF1.md.jpg

IOAoTy.md.jpg

IOADlD.md.jpg

IOAAG9.md.jpg

Previous articleนักเเสดงชาย ฉาวถูกตำรวจจับ จบสิ้นชีวิตวงการบันเทิง
Next articleถ่ายทอดสดการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 16 มิ.ย. 2566

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here