Home NEWS เมียเปิดอีกมุม ปมสามี ยิงหลานดับ2ศพ อยู่ได้อีกแค่1เดือน-โดนกลั่นแกล้ง

เมียเปิดอีกมุม ปมสามี ยิงหลานดับ2ศพ อยู่ได้อีกแค่1เดือน-โดนกลั่นแกล้ง

39
0

เมียเปิดอีกมุม ปมสามี ยิงหลานดับ2ศพ คาดจากอาการป่วยมะเร็งที่อยู่ได้อีกแค่1เดือน ประกอบกับถูกกลั่นแกล้งมาตลอด เพราะต้องการให้ขายบ้านเอาเงินมาแบ่งกัน

เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 2566 ที่สถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช นางเล็ก อายุ 65 ปี ภรรยาของนายอดิศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 67 ปี ผู้ก่อเหตุยิงนายกัลป์ (สงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี เป็นบรรณาธิการนิตยสารเกี่ยวกับรถยนต์ฉบับหนึ่งและน.ส.กนกวรรณ (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งเป็นน้องสาวของนายกัลป์ และเป็นหลานภรรยาเสียชีวิต พร้อมกับนายบอย (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ลูกชาย เดินทางมารับศพ 3 ศพ ไปประกอบพิธีทางศาสนา

นางเล็ก เปิดใจว่า สาเหตุที่สามีก่อเหตุสลด ตนเชื่อว่าจากอาการป่วยของสามีที่เป็นโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย จะสามารถอยู่ต่อได้ไม่เกิน 1 เดือน ประกอบกับทน พฤติกรรมหลานชายและหลานสาวที่กลั่นแกล้งมาตลอด 5 ปี เชื่อว่าเรื่องส่วนตัวที่สามีถูกกลั่นแกล้ง ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องปมแย่งมรดก

ที่ผ่านมาตนและพี่แดงก็เป็นคนอุปการะและดูแลทั้งนายกัลป์และน.ส.กนกวรรณ หลังพ่อแม่ทั้งคู่เสียชีวิต ต่อมามีการฟ้องร้องกันเรื่องความเป็นเจ้าของมรดก จนเรื่องยังอยู่ในชั้นศาล เพราะทางหลานชายหลานสาวก็อยากชิงสิทธิ์เป็นเจ้าของ

สุดท้ายหลานชายหลานสาวเสนอให้ขายบ้านที่เกิดเหตุที่ตนและพี่แดงเป็นเจ้าของ พร้อมที่ดินรอบนอกบ้านที่ปล่อยคนเช่าบ้าน รวม 393 ตารางวา เพื่อเอามาแบ่งทรัพย์สินอย่างเท่าเทียมกันตนและพี่แดงขอร้องหลาน ไม่อยากขายบ้านที่ตนเคยอยู่กับพ่อแม่ ซึ่งในส่วนนี้ตนกับพี่แดงเป็นเจ้าของมรดก แต่หลานทั้งสองไม่ยอม แล้วเริ่มก่อกวนแกล้งสามีตนที่ป่วยตลอด เอาน้ำมาสาดตอนนอน บีบแตรรถหน้าบ้านดังลั่นเป็นต้น ขณะที่ประเด็นเรื่องปืน สามีมีปืนไว้ครอบครอง เพราะเป็นข้าราชการเก่า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสำหรับศพทั้ง 3 ศพ ทางญาติได้บรรจุภายในโลง ก่อนนำขึ้นรถ 3 คัน โดยศพนายอดิศักดิ์ นำไปที่ วัดประยูวงศ์วาส ส่วนของคนตายอีก 2 ศพ ญาตินำไปตั้งที่วัดอนงค์คาราม

Previous articleเริ่มจะวุ่นวายแล้ว หลังหนูน้อย 4 ขวบ นั่งล้างจาน ได้รับเงินบริจาค
Next articleเปิดยุทธการ ‘กวาดล้างมังกรซ่อนกาย’ จับชาวจีนลวงนักลงทุนซื้อหุ้น สูญมโฬาร 11,500 ล้าน

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here