Home NEWS ไม่ต้องสงสัยแล้ว ต่าย ชุติมา เปิดหน้า โพสต์สตอรี่รัวๆ ซบคนรู้ใจ

ไม่ต้องสงสัยแล้ว ต่าย ชุติมา เปิดหน้า โพสต์สตอรี่รัวๆ ซบคนรู้ใจ

426
0

จากกรณีที่ ต่าย ชุติมา ได้ออกมาเปิดใจสั้นๆในรายการ แย่งซีน ปิดประตูรักรีเทิร์น ทิม พิธา อย่างแน่นอน ซึ่งถูกถามคำถามว่า เรื่องหัวใจปกติดี มีคนเข้ามาจีบมั๊ย ? โดยต่าย ก็ได้เล่าว่า ปกติจะเป็นคนไม่ค่อยมีใครจีบ ถ้าจะคลิกกันก็จะอยู่ที่ความFLOWในการคุยด้วย อย่างสมมุติว่าเขาเป็นคนดีมาก หล่อมาก รวยมาก แต่คุยแล้วไม่รู้จะคุยอะไรก็ไม่คุยนะ มันต้องรู้สึกว่าถ้าเราอยากจะคุย อยากจะรู้จักเขามากขึ้นมันก็จะคุยไปเองมากกว่า เรื่องสเปกไม่เชิงว่ามี แต่ถ้าเจอแล้วชอบก็ใช่เลย เรื่องแพลนการแต่งงานในอนาคต คือจริงๆก็มีคนขอแต่งงานแล้วนะ (แพรรี่ รีบแซว ขอดูแหวนหน่อยค่ะ ใช่ที่ใส่อยู่มั้ย?ก็คือผู้ชายขอรอแต่งงาน?) ก็อะไรประมาณนั้นค่ะ นานรึยัง?ก็ไม่นานประมาณปีที่แล้วค่ะ คุกเข่ามั้ย?ก็คุกค่ะ แหวนที่ใส่อยู่(นิ้วนางข้างขวา)จริงๆมันผิดไซซ์เลยมาใส่ข้างขวาแทน

ภาพจาก แย่งซีน

ภาพจาก แย่งซีน

ภาพจาก แย่งซีน

ล่าสุดเพจดังอย่าง กระตุกต่อมเผือก ได้โพสต์ภาพต่าย ลงภาพคู่กับบุคคลปริศนา จนหลายๆคนต่างคิดว่าคนนี้หรือเปล่านะ ที่มาขอต่ายชุติมา แต่งงาน พร้อมกับได้ระบุข้อความว่า

โอ้ยต้องบอกเลยค่ะว่าหลายคนก็ลุ้นรอ ต่าย ชุติมา เปิดตัวหนุ่มในข่าว ที่เธอเผยว่าเคยถูกขอแต่งงานปีที่แล้ว แต่ตนนั้นปฏิเสธ โดยให้เหตุผลว่าขอดูๆ กันไปก่อน ยอมรับว่าเสียดายที่ไม่ได้เซย์เยสไป เพราะยังไม่แน่ใจ รู้สึกว่าครั้งที่สองมันต้องชัวร์ ต้องคิดเยอะ แต่ตอนนี้เขาคนนั้นก็ยังอยู่ อยากขอโทษที่งอแงไปตอนนั้นจ้า

แล้วล่าสุด สาวต่ายเคลื่อนไหวอินสตราแกรมส่วนตัว @tye.chutima โพสต์สตอรี่อินสตราแกรม คู่กับคนคนหนึ่งหลายคนไม่เคยเห็นหน้า ที่มาการซบไหล่กันด้วย พร้อมแคปชั่นบอกว่า ย้ายมากรุงเทพเร็วเร๊ววววววววว!!

แถมในสตอรี่ถัดไปโพสต์อีกคลิปขณะทานข้าวด้วยกัน พร้อมข้อความระบุเคลียร์ชัดว่า อ้อนกลับ #ไม่ใช่คนในข่าวจ้าๆๆๆๆ

ภาพดังกล่าว

เรียบเรียง สยามนิวส์

Previous article“พี่ตูน” ดีใจใหญ่ “ก้อย-รัชวิน” ตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง
Next articleเขากลับมาแล้ว เสี่ยโรงน้ำดื่ม เขียนเลขใส่กระดาษให้ชาวบ้าน หลังถูกหวย 68 งวดติด

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here